Hành trình tìm lại "giấc ngủ" sau hơn chục năm thao thức

Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 3655

Người bình thường chỉ cần mất ngủ một đêm thôi là cơ thể đã uể oải, mệt mỏi, làm việc thiếu tập trung. Vậy những người mất ngủ kéo dài hàng chục năm thì ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng như thế nào? 
Cô Trần Minh Luận (trú tại SN 11, Do Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) là người cảm nhận rõ ràng nhất sự tàn phá của mất ngủ kéo dài. Hơn 10 năm tìm đủ mọi cách từ Tây y đến Đông Y nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ nhưng đều không thành công, chỉ đến khi sử dụng An Thần Vương cô mới có được giấc ngủ thật sự.

Mất ngủ xuất hiện đột ngột sau biến cố gia đình

Trước khi bị mất ngủ hành hạ, cô Trần Minh Luận là điểm sáng của cơ quan, thường xuyên tham gia các hoạt động đoàn thể, cô ghi điểm bởi giọng hát hay, khuôn mặt sáng có hồn với nụ cười tươi rói. Mọi người vẫn thường đùa “ngày nào cô Luận còn làm việc là ngày đó cơ quan có tiếng cười”. 
Cho đến khi bước vào thời kỳ mãn kinh, gia đình trải qua 1,2 biến cố khiến người vui vẻ như cô Luận suy sụp tinh thần từ đó cô bắt đầu bị “mất ngủ đeo bám”
Chia sẻ với chúng tôi cô nói “khoảng thời gian đó cô mệt mỏi lắm, cũng cố gắng suy nghĩ tích cực hơn nhưng không tài nào ngủ được. Ngày nào lên giường ngủ cũng suy nghĩ không biết đêm nay có ngủ được không, cứ 10h đi ngủ nằm trằn trọc phải đến 1,2 giờ sáng mới chợp mắt được một lúc, mà giấc ngủ không sâu, cứ chập chờn rất khó chịu. Sáng ngủ dậy cơ thể uể oải, tinh thần càng đi xuống không muốn làm việc gì hết, nằm cố trên giường thì càng mệt hơn” 

Cô Luận nhớ lại khoảng thời gian mất ngủ đeo bám

Nhiều đêm trằn trọc không ngủ được – chữa chạy nhiều nơi không đỡ

Sau hơn 3 tháng, tình trạng mất ngủ ngày càng trầm trọng, cô Trần Minh Luận bắt đầu đi khám bác sĩ. Bác sĩ kết luận cô bị suy nhược thần kinh dẫn đến mất ngủ và kê cho cô đơn thuốc 1 tháng về dùng. Dùng hết gần 1 tháng cô Luận thấy có ngủ được nhiều hơn nhưng cô nói “đợt cô dùng thuốc bác sĩ kê cô thấy có ngủ được nhưng cảm giác càng ngủ càng mệt, ngủ dậy mệt mỏi lắm, mà người li bì, cô tìm hiểu biết thuốc cô dùng cũng nhiều tác dụng phụ nên dùng hết đợt đấy cô cũng không dám tự ý mua về dùng, cố chuyển qua dùng thuốc nam. Cứ ai chia sẻ bài thuốc nam nào là cô dùng ngay, cô ngâm chân cả buổi tối nữa nhưng tình trạng vẫn không cải thiện”

Nhiều năm sau đó cô Luận miệt mài đi tìm lại giấc ngủ, dùng đủ biện pháp khác nhau mà giấc ngủ không được cải thiện. Từ một người vui vẻ, hòa đồng sau nhiều năm mất ngủ kéo dài cô Luận như biến thành 1 người khác, ít nói, ít cười, thường xuyên cáu gắt. Hơn 10 năm mất ngủ đã vắt kiệt thể chất cũng như tinh thần cô Luận.

Hành trình tìm ra giải pháp cải thiện mất ngủ sau 2 tháng

Vốn nghĩ sẽ sống chung với mất ngủ đến hết đời nhưng may mắn đã đến với cô Luận khi tình cờ đọc được chia sẻ của 1 người bạn cũng bị mất ngủ, người bạn chia sẻ dùng An Thần Vương thấy ngủ ngon, sâu giấc, ngủ dậy không mệt mỏi. Sau khi hỏi han kỹ cô Luận cũng thử mua vài hộp về dùng và bất ngờ giấc ngủ ngon đã trở lại với cô Luận. 
“Lúc đầu tôi mua cũng không nghĩ sẽ ngủ được, tôi dùng cũng nhiều loại lắm rồi nhưng tâm lý có bệnh thì vái tứ phương tôi cũng mua 5 hộp An Thần Vương về dùng. Ngày tôi dùng 2 viên buổi trưa và 4 viên buổi tối, sau khi dùng 2 tuần tôi thấy hình như vào giấc dễ hơn, tôi ngủ cũng không chập chờn nhiều nữa, cảm giác sâu giấc hơn. 
Dùng hết 5 hộp An Thần Vương tôi thấy ngủ được 4,5 tiếng, ngủ dậy khỏe hơn hẳn, tinh thần cũng minh mẫn hơn, ngày xưa mỗi lần tập trung suy nghĩ là đầu lại đau nhức, giờ thì hiện tượng đấy hết hoàn toàn, không còn hiện tượng nhớ nhớ quên quên nữa” 

Cô Luận dùng An Thần Vương mỗi ngày

Tính đến nay cô Luận đã dùng An Thần Vương được hơn 2 tháng giấc ngủ đã trở về như xưa, cô có thể ngủ 5-7 tiếng một đêm, ngủ dậy không mệt mỏi, tinh thần phơi phới, tươi trẻ. Đặc biệt, hiện nay cô chỉ dùng ngày 2 viên buổi tối mà giấc ngủ vẫn được duy trì. An Thần Vương lại là 100% thảo dược nên không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lệ thuộc thuốc nên cô rất tin tưởng dùng và giới thiệu cho mọi người. 
Xem toàn bộ chia sẻ của cô Trần Minh Luận :

An Thần Vương – giải pháp giảm mất ngủ được chuyên gia khuyên dùng

1. BS CKII Trần Quang Đạt – Giảng viên đại học Y HN khuyên dùng An Thần Vương

BS CKII Trần Quang Đạt đã khẳng định An Thần Vương đã kế thừa, phát huy được những tác dụng tốt nhất của bình vôi, lá vông nem cùng nhiều vị dược liệu khác giúp tăng số lượng giờ ngủ và chất lượng giấc ngủ rất tốt mà không gây mệt mỏi cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Bác sĩ CKII Trần Quang Đạt chia sẻ

2. Tiến sĩ, BS CK II Vũ Thị Khánh Vân – Viện Y học cổ truyền Quân Đội

“Sản phẩm An Thần Vương thực sự phù hợp với những người mất ngủ kéo dài, Bình vôi và lá vông nem là giải pháp cải thiện suy nhược thần kinh, tăng cường chất lượng giấc ngủ”

Bác sĩ CKII Vũ Thị Khánh Vân khuyên dùng

Đặt mua an thần vương
Đặt mua an thần vương
Giá: 180.000 VNĐ/hộp
* Đơn hàng từ 2 hộp, miễn phí tiền vận chuyển
* Đơn hàng trên 5 hộp, giá còn 170.000 VNĐ/hộp
Tổng giá: 360.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)